Kinh nghiệm hỗ trợ tài chính của chính phủ một số nước trên thế giới dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Nguyễn Tiến Dũng (2015)
Bài viết nghiên cứu chính sách hỗ trợ tài chính của chính phủ một số nước trên thế giới dành cho DNNVV, qua đó rút ra một số bài học đối với Việt Nam nhằm có chính sách hỗ trợ tài chính hiệu quả cho các DNNVV vượt qua khó khăn.