Quản trị lợi nhuận và giá cổ phiếu của các công ty phát hành thêm cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm Thị Bích Vân (2015)
Bài viết nghiên cứu hành động quản trị lợi nhuận ảnh hưởng như thế nào đến thị giá cổ phiếu của các công ty phát hành thêm cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.