Phân tích ảnh hưởng của năng suất lao động tới tăng trưởng kinh tế trong các ngành kinh tế của Việt Nam qua mô hình tăng trưởng Solow - Bùi Duy Phú (2015)
Bài viết phân tích ảnh hưởng của tiến bộ công nghệ và năng suất lao động của các ngành kinh tế đến tăng trưởng kinh tế qua các mô hình thực nghiệm.