Nhìn lại giải pháp thúc đẩy tăng trưởng tín dụng tại Hàn Quốc và Thái Lan – bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Huy Tùng (2015)
Bài viết trình bày kinh nghiệm giải pháp thúc đẩy tăng trưởng tín dụng nhằm khôi phục nền kinh tế tại Hàn Quốc và Thái Lan giai đoạn sau khủng hoảng tài chính châu Á 1997 khi tăng trưởng tín dụng tại các nước này suy giảm mạnh, từ đó, đề xuất một số bài học cho Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.