Cơ chế truyền dẫn của chính sách tiền tệ: Các nghiên cứu lí thuyết và thực nghiệm trên thế giới - Nguyễn Phúc Cảnh (2015)
Bài viết sử dụng phương pháp lược khảo tài liệu và tổng hợp để tập trung tìm kiếm các bằng chứng thực nghiệm có liên quan về cơ chế truyền dẫn của chính sách tiền tệ (CSTT) trên thế giới nhằm làm cơ sở lý thuyết cho các nghiên cứu thực nghiệm về truyền dẫn của CSTT cho Việt Nam.