Hiệu lực điều hành chính sách tiền tệ qua kênh tỷ giá tại Việt Nam - Phạm Thị Hoàng Anh (2015)
Bài viết tập trung đánh giá tính hiệu lực trong điều hành chính sách tiền tệ (CSTT) qua kênh tỷ giá tại Việt Nam giai đoạn 2005-2014. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số vấn đề mà NHNN cần quan tâm khi điều hành tỷ giá trong thời gian tới.