Tín dụng cho vay nặng lãi ở Việt Nam: nguồn gốc, hậu quả và hướng tháo gỡ - Nguyễn Mạnh Hùng (2015)
Bài viết đề cập đến nguồn gốc, thực trạng cũng như hậu quả của tín dụng cho vay nặng lãi ở Việt Nam, những qui định của pháp luật đối với vấn đề này, trên cơ sở đó đề xuất khuyến nghị nhằm hạn chế, đẩy lùi hoạt động tín dụng cho vay nặng lãi