Khung chính sách tiền tệ năm 2014 và những gợi ý chính sách năm 2015 - Lê Thị Tuấn Nghĩa (2015)
Bài viết điểm lại những nội dung nổi bật của khung chính sách tiền tệ năm 2014 và đưa ra một số khuyến nghị cho năm 2015.