Nhìn lại diễn biến thị trường chứng khoán năm 2014 và triển vọng 2015 - Mạn Đình (2015)
Bài viết điểm lại những diễn biến chỉ số và thanh khoản của thị trường chứng khoán trong năm 2014, đồng thời tổng kết các thành quả của thị trường và dự đoán triển vọng cho năm 2015 dưới góc nhìn của nhà đầu tư.