Những vấn đề thuộc hệ thống doanh nghiệp làm hạn chế khả năng hấp thụ vốn tín dụng hiện nay - Trần Thị Xuân Anh (2015)
Bài viết đưa ra một số vấn đề cơ bản cần được phân tích, đánh giá nhằm giúp doanh nghiệp hấp thụ được dòng tín dụng cũng như giúp NHNN điều chỉnh việc bơm vốn ra nền kinh tế một cách hiệu quả.