Tái cơ cấu ngân hàng năm 2014 - bước chuyển tạo đà cho năm 2015 - Nguyễn Thu Hiền (2015)
Bài viết điểm lại những thành công chính trong tái cơ cấu ngân hàng năm 2014 và những khó khăn, thách thức để hoàn thành lộ trình tái cơ cấu ngân hàng theo Đề án 254.