Phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam trước yêu cầu hội nhập - Tăng Thị Phúc (2015)
Bài viết đánh giá thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, qua đó đề xuất một số giải pháp phát triển thị trường này tại Việt Nam trong thời gian tới.