Phối hợp chính sách tiền tệ và chính sách tài khóa tại Việt Nam: thực trạng và một số khuyến nghị chính sách - Tô Ngọc Hưng (2015)
Bài viết nhìn lại thực trạng phối hợp chính sách tài chính (CSTT) và chính sách tài khóa (CSTK) tại Việt Nam trong thời gian qua, đánh giá những thành công cũng như những khó khăn, vướng mắc trong điều hành phối hợp hai chính sách này. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số khuyến nghị chính sách nhằm nâng cao hiệu quả phối hợp giữa CSTT và CSTK tại Việt Nam.