Tổng quan về thương hiệu và liên kết thương hiệu - Phạm Quang Sỹ (2015)
Bài viết nhằm làm sáng tỏ các nội dung về liên kết thương hiệu (LKTH) như: Tiếp cận về thương hiệu và LKTH, các lựa chọn LKTH và các công cụ chủ yếu tạo dựng LKTH, vấn đề triển khai liên kết và mối quan hệ tương hỗ giữa LKTH và định vị thương hiệu, cảm nhận của khách hàng và đo lường các LKTH.