Áp lực của chính sách tài khoá đối với chính sách tiền tệ Việt Nam - Lê Thị Minh Ngọc (2014)
Bài viết nhằm chỉ ra và làm rõ những áp lực đó, đặt ra một số vấn đề trong điều hành chính sách thời gian tới, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực của chính sách tài kho đối với i chính sách tiền tệ Việt Nam hiện nay.