Thách thức hiện thực hoá thanh toán BPO tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Giang (2014)
Bài viết giới thiệu những kiến thức khái quát về phương thức thanh toán mới BPO, cũng như nêu ra những thách thức và giải pháp để đưa BPO- “phương thức thanh toán của thế kỷ 21”- đến với Việt Nam.