Kỹ năng thuyết trình của sinh viên Học viện Ngân hàng - Lê Thị Thu Hằng (2014)
Bài viết nghiên cứu về kỹ năng thuyết trình của sinh viên Học viện Ngân hàng có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao kỹ năng thuyết trình cho sinh viên Học viện Ngân hàng.