Một số vấn đề lý luận về tội phạm trong hoạt động ngân hàng - Viên Thế Giang (2014)
Để góp phần đấu tranh phòng, chống tội phạm trong hoạt động ngân hàng hiệu quả, bài viết nhằm làm rõ những vấn đề lý luận về loại tội phạm này.