Một số vấn đề đặt ra từ thực tiễn hoạt động của VAMC - Kiều Hữu Thiện (2014)
Bài viết tập trung làm rõ thực trạng nợ xấu cũng như thực tiễn hoạt động và những hạn chế của VAMC, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần phát huy vai trò của VAMC trong xử lý nợ xấu của các NHTM Việt Nam.