Quản trị rủi ro trong đầu tư tài chính - lý thuyết và thực tiễn - Nguyễn Thị Phương Luyến (2014)
Bài viết đưa ra những khuyến nghị về quản trị rủi ro trong đầu tư tài chính cho các nhà đầu tư nói chung và đặc biệt là các NĐT cá nhân tại Việt Nam.