Mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng tín dụng - kết quả thực hiện và một số đề xuất - Phạm Mỹ Linh (2014)
Bài viết đánh giá những kết quả thực hiện và một số đề xuất nhằm đạt được các mục tiêu tăng trưởng tín dụng đã đề ra.