Ảnh hưởng của sự thay đổi cam kết thuế quan đến thu ngân sách - một số khuyến nghị trong điều hành chính sách - Lê Thị Diệu Huyền (2014)
Bài viết chỉ ra ảnh hưởng của sự thay đổi cam kết thuế quan đến thu ngân sách - một số khuyến nghị trong điều hành chính sách