Ứng dụng mô hình định giá tài sản vốn trong lựa chọn cổ phiếu đầu tư - Trần Văn Trí (2014)
Bài viết đã chỉ ra thời gian quan sát, tần suất quan sát dữ liệu phù hợp, và hạn chế khi áp dụng mô hình vào điều kiện thực tiễn Việt Nam, đưa ra khuyến nghị làm tăng khả năng và hiệu quả trong việc sử dụng mô hình để lựa chọn cổ phiếu đầu tư.