Ứng dụng cây quyết định vào việc phân loại khách hàng vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại - Nguyễn Dương Hùng (2014)
Bài viết nghiên cứu về việc ứng dụng cây quyết định để phân loại khách hàng vay tiêu dùng tại các ngân hàng thương mại, từ đó có cơ sở cho các quyết định cho vay.