Phát triển các hoạt động khoa học - công nghệ tại Học viện Ngân hàng - Nguyễn Thu Hiền (2014)
Bài viết trình bày về các hoạt động khoa học- công nghệ tại Học viện Ngân hàng (HVNH) có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.