Thực trạng quản trị thanh khoản tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam - Nguyễn Thị Mỹ Linh (2014)
Bài viết sử dụng phương pháp thống kê mô tả với nguồn số liệu từ các báo cáo thường niên của các ngân hàng nhằm đánh giá thực trạng quản trị thanh khoản tại các NHTM, đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong quản trị thanh khoản của các NHTM cổ phần Việt Nam.