Sở hữu chéo trong các ngân hàng thương mại ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Thanh Dương (2014)
Bài viết đưa ra thực trạng sở hữu chéo trong hệ thống các NHTM của Việt Nam; tác động của sở hữu chéo đối với hệ thống NHTM trong thời gian qua, qua đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm thúc đẩy những mặt tích cực và giảm thiểu những mặt tiêu cực của sở hữu chéo.