Kinh nghiệm cải cách ngân hàng của Hàn Quốc hậu khủng hoảng 1997- 1998 - Phạm Thị Nguyệt (2014)
Bài viết thể hiện vấn đề tái cấu trúc nền kinh tế được đặt ra hết sức cấp thiết, với 3 trọng tâm là tái cơ cấu đầu tư (chủ đạo là đầu tư công), tái cơ cấu hệ thống tài chính ngân hàng, trọng tâm là các tổ chức tín dụng (TCTD) và tái cơ cấu doanh nghiệp (trong đó tập trung trước hết vào doanh nghiệp nhà nước).