Đánh giá hoạt động các công ty chứng khoán tại Việt Nam theo tiêu chuẩn CAMEL - Trần Thị Xuân Anh (2014)
Bài viết đánh giá phân loại các công ty chứng khoán đang hoạt động trên thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam nhằm đưa ra cái nhìn cụ thể hơn về thực trạng hoạt động của các công ty này.