Cơ hội và thách thức của hệ thống ngân hàng thương mại khi Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương - Đoàn Thanh Hà (2014)
Bài viết phân tích những cơ hội và thách thức của hệ thống NHTM khi Việt Nam gia nhập TPP.