Chính sách lãi suất Việt Nam - hai mươi năm nhìn lại - Lê Thanh Tâm (2014)
Bài viết đánh giá tổng quan về chính sách lãi suất và những ảnh hưởng của chính sách đó trong 20 năm qua tại Việt Nam, từ đó đưa ra một số nhận xét và khuyến nghị về chính sách lãi suất trong thời gian tới.