Kinh nghiệm quản trị rủi ro thị trường của ngân hàng nước ngoài - Hoàng Xuân Phong (2014)
Bài viết đưa ra một số phương pháp quản trị rủi ro thị trường tại một số ngân hàng nước ngoài, trên cơ sở đó rút ra kinh nghiệm đối với các NHTM Việt Nam.