Truyền dẫn của chính sách tiền tệ qua kênh tỷ giá tại Việt Nam - trước và sau khủng hoảng - Trần Thị Xuân Hương (2014)
Bài viết sử dụng mô hình VAR để kiểm định kênh tỷ giá (ERC) trong truyền dẫn chính sách tiền tệ (CSTT) tại Việt Nam giai đoạn 2000- 2012, trong đó chia thành hai giai đoạn trước và sau khủng hoảng tài chính thế giới 2008