Giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động cho thuê tài chính tại Việt Nam - Nguyễn Kim Phượng (2014)
Bài viết đề cập đến nguyên nhân và một số giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động cho thuê tài chính tại Việt Nam.