Thuế bán phá giá và sự phát triển bền vững của thị trường xuất khẩu thủy sản Việt Nam - Mai Thị Thương Huyền (2014)
Bài viết trao đổi về hệ lụy của hàng thủy sản xuất khẩu Việt Nam bị áp thuế chống bán phá giá và giải pháp nhằm phát triển bền vững thị trường nuôi trồng và xuất khẩu hàng thủy sản.