Chính sách lạm phát mục tiêu và cơ hội của Việt Nam trong giai đoạn tái cơ cấu hệ thống ngân hàng - Nguyễn Phúc Cảnh (2014)
Bài viết đưa ra chính sách lạm phát mục tiêu và cơ hội của Việt Nam trong giai đoạn tái cơ cấu hệ thống ngân hàng.