Tác động của nợ xấu đến khả năng sinh lợi của ngân hàng - Phạm Hữu Hồng Thái (2014)
Bài viết xem xét tác động của nợ xấu đến khả năng sinh lợi của ngân hàng. Sử dụng dữ liệu của 34 ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam (NHTMCP) từ 2005 đến 2012, kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, nợ xấu có tác động tiêu cực đến tỷ suất sinh lợi của ngân hàng