Phát triển thị trường tiền tệ nhằm hoàn thiện cơ chế tác động của chính sách tiền tệ - Nguyễn Mạnh Hùng (2014)
Bài viết cho thấy thực trạng thị trường tiền tệ Việt Nam trong vai trò chuyển tải tác động chính sách tiền tệ thời gian qua.