Những nguy cơ đến từ “cơn sốt” tiền ảo bitcoin và giải pháp - Trần Thị Xuyến (2014)
Bài viết này sẽ trọng tâm trả lời một cách rõ ràng các câu hỏi tiền ảo Bitcoin là gì? Những nguy cơ có thể gặp phải khi “cơn sốt” Bitcoin ngày càng tăng nhiệt? Và những giải pháp của các quốc gia trước những biến động của thị trường tiền ảo này, đặc biệt tại Việt Nam?