Nghiên cứu ảnh hưởng của chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp đến hành vi quản trị lợi nhuận của doanh nghiệp phát hành thêm cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm Thị Bích Vân (2014)
Bài viết nghiên cứu ảnh hưởng của chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) đến hành động quản trị lợi nhuận của 140 công ty phát hành thêm cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn 2007- 2012.