Khuôn khổ chương trình tài chính - công cụ đắc lực cho lập kế hoạch vĩ mô tại Việt Nam - Bùi Quốc Dũng (2014)
Bài viết nhằm giới thiệu khuôn khổ chương trình tài chính, cơ chế vận hành chương trình tài chính tại Việt Nam.