Ứng dụng mô hình ngân quỹ tối ưu trong quản trị dòng tiền đối với doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết Việt Nam - Đỗ Hồng Nhung (2014)
Bài viết đưa ra việc ứng dụng mô hình ngân quỹ tối ưu trong quản trị dòng tiền đối với doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết Việt Nam