Quản lý thị trường vàng tại Việt Nam - những nỗ lực đang trở thành hiện thực - Nguyễn Đức Trung (2014)
Bài viết nhằm cung cấp một góc nhìn toàn diện hơn về thực trạng quản lý thị trường vàng tại Việt Nam trong thời gian qua, qua đó đưa ra những dự báo và khuyến nghị chính sách quản lý thị trường vàng Việt Nam cho những năm tiếp theo.