Tăng trưởng tín dụng ngân hàng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trong điều kiện kinh tế vĩ mô khó khăn: kinh nghiệm quốc tế và những gợi ý cho Việt Nam - Nguyễn Văn Lê (2014)
Bài viết tổng hợp kinh nghiệm của một số quốc gia thành công trong quá trình thúc đẩy tín dụng ngân hàng đối với DNNVV trong điều kiện kinh tế vĩ mô bất ổn, qua đó rút ra bài học trong quá trình phát triển hệ thống DNNVV tại Việt Nam.