Bức tranh toàn cảnh hệ thống ngân hàng Việt Nam 2013 và một số khuyến nghị chính sách cho năm 2014 - Tô Ngọc Hưng (2014)
Bài nghiên cứu trình bày tập trung vào ba nội dung: (i) Bức tranh kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2013; (ii) Đánh giá hoạt động điều hành của NHNN năm 2013 và khuyến nghị chính sách 2014; (iii) Toàn cảnh hoạt động của các ngân hàng thương mại (NHTM) Việt Nam 2013 và đề xuất một số giải pháp cho năm 2014.