Xây dựng mô hình đánh giá năng lực cạnh tranh của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Thị Hoài Thu (2013)
Bài viết phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của các ngân hàng thương mại Việt Nam nhằm xây dựng kế hoạch cho tương lai.