Thị trường Vàng Việt Nam sau khi áp dụng Nghị định 24/2022/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh vàng - Nguyễn Đức Trung (2013)
Bài viết tập trung đánh giá tác động của Nghị định 24/2012/NĐ-CP đối với thị trường vàng và tới các chỉ số kinh tế vĩ mô khác