Tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả và rủi ro trong hoạch định chính sách tài trợ của các công ty niêm yết - Hoàng Tùng (2013)
Bài viết làm rõ cơ sở lý thuyết của mối quan hệ cấu trúc vốn - hiệu quả - rủi ro nhằm hoạch định chính sách tài trợ tối ưu cho các công ty trong điều kiện chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế và biến động của thị trường tài chính.