Mức độ ảnh hưởng của lãi suất cho vay tới sự phát triển của nền kinh tế - Nguyễn Đức Trung (2013)
Bài viết trình bày mức độ ảnh hưởng của lãi suất cho vay đến sự phát triển kinh tế Việt Nam, những khó khăn trong tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng thương mại.