Lựa chọn mô hình cho tái cấu trúc các sở giao dịch chứng khoán tại Việt Nam - Nguyễn Mạnh Dũng (2013)
Bài viết làm rõ một số vấn đề của tái cấu trúc các sở giao dịch chứng khoán tại Việt Nam, đó là lựa chọn mô hình nào cho tái cấu trúc.